Giới thiệu

Giới thiệu:

    Công ty Tài quảng cáo trân trọng kính chào quý khách hàng gần xa.

    Lời đầu kính chúc quý khách nhiều sức khỏe và luôn thành công trong mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

    Kính thưa quý khách, ngành quảng cáo nói chung và nghề thi công biển hiệu quảng cáo của công ty chúng tôi nói riêng. Có tính đặc thù tiên phong trong mọi thời đại. Là bộ mặt, là bộ áo không thể thiếu cho công ty, doanh nghiệp. Hiểu rõ tầm quan trọng trong việc thi công biển hiệu, xây dựng mặt dựng alu, lắp đặt, thiết kế phòng trưng bày…Công ty chúng tôi hết sức cẩn trọng trong lựa chọn vật tư. Trong thiết kế thi công cũng như luôn đáp ứng tốt thời gian hoàn thành của mọi công trình.

    Để đạt được những trách nhiệm của khách hàng giao phó. Công ty chúng tôi luôn đào tạo đội ngũ thi công chuyên nghiệp lành nghề. Cũng như cập nhật trang bị những máy móc chuyên nghiệp. Tạo ra những sản phẩm chính xác, bền đẹp, nhanh chóng và giá thành cạnh tranh nhất cho quý khách. Đến với công ty chúng tôi quý khách yên tâm về chất lượng và giá thành luôn tốt nhất.

    Không chỉ là lời nói công ty chúng tôi còn là đối tác thường xuyên cho các công ty lớn như: Công ty sắt thép Vina One, Sunrise, công ty chế biến cà phê Out Span. Tập đoàn máy công cụ Oshima, tập đoàn làm đẹp Diva Spa, Luxuty…

   Lời cuối công ty chúng tôi sẳn sàng đón tiếp quý khách gần xa tại địa chỉ:

-Công ty TNHH MTV Tài quảng cáo. Số 62 Trà Quý Bình, Phường 2, TP Tân AN, Tỉnh Long An.

-Điện thoại : 0948 447 237

-Email: ngvantai@gmail.com

Hân hạnh phục vụ!

CÔNG TY TNHH TÀI QUẢNG CÁO